Gọi CSKH
Chat Zalo

Cửa ABS Hàn Quốc Younglim Forestry có mặt tại thị trường Việt Nam từ 2014, sau 5 năm phát triển và xây dựng, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại nhiều tỉnh thàh: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, tp. HCM…với hàng nghìn công trình xây dựng và khách hàng…

1 Về chúng tôi, đại lý phân phối chính thức

Đại lý phân phối cửa ABS Hàn Quốc KDOOR chính thức thành lập từ năm 2018, tiền thân từ những thành viên phát triển thị trường & quảng bá sản phẩm của Younglim Forestry. Với 5 năm gắn bó với sản phẩm, chúng tôi là những người thấu hiểu nhất sản phẩm và tâm lý khách hàng. Chúng tôi luôn muốn mang những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng với giá tốt nhất. Sự hài lòng từ khách hàng giúp chúng tôi tồn tại và phát triển, chúng tôi luôn biết ơn về điều đó.

2 .Về sản phẩm cửa ABS Hàn Quốc

Cửa ABS Hàn Quốc là sản phẩm của tập đoàn Younglim Forestry. Cửa ABS được chế tác bằng phương pháp lắp ghép các lớp tấm trang trí (Deco sheet) lên bề mặt nhựa tổng hợp ABS, sau đó dán tấm (Panel) đã được chỉnh hình bằng cách tạo chân không hoặc ép khí tạo chân không.

ABS là viết tắt của: Acrylonnitrile, Butadiene, Styrene. Tính cứng, tính bền với nhiệt độ và hoá chất là do Acrylonnitrile; tính dễ gia công, tính bền của Styrene; tính dẻo, độ dai va đập là của Butadiene. Chính ví thế ABS là một vật liệu thay thế tuyệt vời & được ứng dụng rất rộng rãi. Những sản phẩm sử dụng nhựa ABS thông dụng trong đời sống: mũ bảo hiểm, nồi cơm điện, bàn phím…

Trên thị trường, ngoài cửa ABS Hàn Quốc của Younglim, còn có các sản phẩm của các hãng khác: KOS DOOR, Hisung & một số sản phẩm đến từ Đài Loan, Trung Quốc.. Mỗi sản phẩm đều mang những ưu nhược điểm riêng, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn theo gu thẩm mỹ, mục đích sử dụng và túi tiền. Đứng trên quan điểm của người tư vấn, chúng tôi cam kết cung cấp thông tin và mang tới khách hàng sản phẩm phù hợp nhất và tốt nhất.

Mọi thắc mắc, thông tin báo giá cũng như những góp ý, quý khách vui lòng liên hệ theo:
Hotline: 0961896633
Email: cskh@kdoor.vn

Xin chân thành cảm ơn!

Menu