Gọi CSKH
Chat Zalo
  1. Trang chủ
  2. Dự án
  3. Lắp đặt cửa phòng ngủ, cửa phòng tắm ABS tại chung cư Cát Tường

Lắp đặt cửa phòng ngủ, cửa phòng tắm ABS tại chung cư Cát Tường

Cát Tường Eco là một trong những chung cư chúng tôi lắp đặt cửa ABS Hàn Quốc cho rất nhiều khách hàng. Có những trường hợp khách hàng đã lắp cửa cho nhà vệ sinh bằng chất liệu gỗ công nghiệp rồi phải tháo ra bỏ đi & lắp thay thế bằng cửa ABS (do cửa gỗ công nghiệp gặp nước bị mốc và cong vênh)

Lắp đặt cửa ABS Hàn Quốc tại chung cư Cát Tường.

Mẫu cửa ABS Hàn Quốc YA02 – YL27 lắp đặt tại chung cư Cát Tường Eco

Trong thời điểm hiện tại, số lượng căn hộ chưa hòa thiện tại Cát Tường còn khá nhiều. Khách hàng có nhu cầu xem sản phẩm thực tế hoàn toàn có thể tới các căn hộ trên, hoặc có thể xem sản phẩm mẫu tại Showroom của K Door tại thành phố Bắc Ninh.

Quy trình làm việc

1 Chọn mẫu cửa & ký hợp đồng

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi bắt buộc phải có hợp đồng để ràng buộc quyền lợi & trách nhiệm của mỗi bên. Khi ký hợp đồng, khách hàng ứng trước 50% tổng giá trị hợp đồng

2 Đặt hàng & vận chuyển

Sau khi ký hơp đồng, chúng tôi sẽ đặt hàng về nhà máy theo kích thước đo thực tế tại công trình. Trong vòng 7 – 15 ngày chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm về công trình & tiến hành lắp đặt.

3 Lắp đặt và tất toán hợp đồng

Khi tiến hành lăp đặt sản phẩm, chúng tôi đảm bảo cho khách hàng về độ bền, thẩm mỹ cùng mã sản phẩm & màu sắc đúng như trong hợp đồng. Trong thời gian sử dụng nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan tới kỹ thuật, lỗi phát sinh chúng tôi sẽ xử lý nhanh chóng cho khách hàng.

Khách hàng ký vào biên bản nghiệm thu và tất toán 50% còn lại giá trị hợp đồng.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt cửa ABS Hàn Quốc vui lòng liên hệ theo:
Hotline: 096 409 6633
Email: kdoor.vn@gmail.com

Menu